[Update] Chương trình thay pin miễn phí cho MacBook Pro

AppleCare MacBook
AppleCare MacBook
AppleCare thay pin miễn phí cho MacBook Pro 15 inch – 2015

Update mới nhất ngày: 0/10/2019 – Về chương trình thay pin miễn phí cho MacBook Pro 15 inch – 2015

Sau một thời gian có nhiều thay đổi với chính sách bảo hành mới. Theo đó các máy Mac xách tay, muốn được bảo hành tại Việt Nam cần phải có hóa đơn mua máy hoặc phải có AppleCare. Điều này gây bức xúc và khó khăn cho các anh em đang sử dụng Mac, đặc biệt những máy MacBook nằm trong diện triệu hồi của Apple. Cụ thể là mẫu Macbook Pro 15″ đời 2015.

Theo thông báo triệu hồi của Apple, những mẫu Macbook Pro 15″ đời 2015, nằm trong diện triệu hồi sẽ được thay pin mới. Thế nhưng với chính sách bảo hành mới của Apple Việt Nam, lại yêu cầu hóa đơn mua hàng mới được thay pin miễn phí. Điều này đã gặp nhiều phản đối từ cộng đồng người dùng Mac Việt Nam.

Hiện tại, tính đến ngày 01/10/2019 Apple Việt Nam đã điều chỉnh lại như sau: Tất cả MacBook Pro 15″, đời 2015 theo diện triệu hồi tại đây sẽ được thay pin mới miễn phí. Không cần hóa đơn mua máy.

Vì vậy, các bạn đang dùng MacBook Pro 15″ đời 2015. Hãy kiểm tra máy của mình có nằm trong diện triệu hồi hay không. Kiểm tra tại đây. Nếu có. Các bạn hãy ghé ngay Trung tâm bảo hành ủy quyền gần nhất để được thay pin miễn phí, mà không cần phải cung cấp hóa đơn mua máy.

Theo ghi nhận của TheAple.vn Apple sẽ thay pin và nguyên cụm top case mới cho các bạn. (bao gồm bàn phím, trackpad..) Thời gian chờ đợi khoảng 7-10 ngày làm việc.

Các Trung tâm bảo hành AppleCare các bạn có thể mang máy đến:

  • Thakral One (ưu tiên hàng đầu)
  • Futureworld
  • FPT Service
  • NMS macsaigon
  • eDigi

Leave a Reply

Sending