[Quan Trọng] Cập nhật chính sách bảo hành mới của Apple Việt Nam 11/8/2019

Update: Từ 10/2021 các Trung tâm bảo hành có thể hỏi hoá đơn mua máy khi đi bảo hành. Các bạn mua máy nhớ giữ lại hoá đơn mua máy hoặc invocie (dưới dạng file, email, hình ảnh…) để khi đi bảo hành được thuận lợi nhất nhé. 

Cập nhật mới nhất, về chính sách bảo hành Mac & MacBook tại Việt Nam – 21h ngày 11/8/2019.

Tính đến 21h00 ngày 11/08/2019.
TheApple.vn đã nhận được thông tin mới nhất về chính sách bảo hành chính hãng cho Mac và MacBook tại Việt Nam như sau.

  1. Hiện tại, các trung tâm bảo hành ủy quyền Apple tại Việt Nam đã chấp nhận bảo hành cho các sản phẩm Mac & MacBook “xách tay” có AppleCare mà không cần xuất trình hóa đơn mua máy (bill, invoice)
  2. Những máy đang có bảo hành mặc định mà không có AppleCare muốn được bảo hành thì phải xuất trình hóa đơn mua máy. Máy đã hết bảo hành muốn được hưởng các chương trình bảo hành mở rộng cũng cần phải xuất trình hoá đơn mua máy.
    Vi vậy, những máy xách tay không có bill mua máy muốn được bảo hành tại Việt Nam giờ chỉ có cách mua AppleCare mà thôi. AppleCare là lựa chọn duy nhất và tốt nhất bây giờ. https://www.caretot.com/shop/

Trong hình dưới: Ngày 07/8/2019 Bác Duy Pham đã mang máy xách tay + đã mua AppleCare tại TheApple.vn đi bảo hành, đã được tiếp nhận bảo hành mà không cần xuất trình hóa đơn mua máy.

Tính đến ngày 11/8/2019 đã có thêm rất nhiều anh em mang máy xách tay không có bill mua máy + đã mua Aplecare đi bảo hành. Tất cả đều được tiếp nhận bảo hành thành công. Rất dễ dàng và không hề có gì khó khăn.
Xem thêm: https://www.facebook.com/AppleCareProtectionPlan/posts/1324721764359516

Máy xách tay mua thêm AppleCare được bảo hành chính hãng tại Việt Nam mà không cần xuất trình
hóa đơn mua máy

Ảnh tin nhắn xác nhận từ trung tâm bảo hành ủy quyền Thakral One.

Trung tâm bảo hành ủy quyền Thakral one xác nhận bảo hành cho máy xách tay có AppleCare mà không cần bill

Vậy từ hôm nay, anh em yên tâm mua thêm AppleCare cho máy xách tay rồi nhé.

Leave a Reply

Sending