Các Chương Trình Bảo Hành Mở Rộng – Thay Thế Miễn Phí cho MacBook

Chào các bạn, hiện tại Apple đang có một số chương trình bảo hành mở rộng. Thay thế miễn phí cho các dòng MacBook. Các chương trình này áp dụng kể cả với máy đã hết bảo hành mặc định, hết AppleCare. Các bạn đọc kỹ để kiểm tra xem thiết bị đang sử dụng có nằm trong những chương trình này không. Nếu có hãy mang tới trung tâm bảo hành gần nhất để được thay thế miễn phí nhé.

I. Chương trình bảo hành, thay màn hình miễn phí.

II. Chương trình thay pin miễn phí

III. Chương trình thay ổ cứng SSD.

IV. Lưu ý quan trọng.

  • Nếu bạn đã thay thế trước đó và đã trả tiền cho những lỗi này. Hãy mang hoá đơn tới các trung tâm bảo hành uỷ quyền Apple hoặc Apple store để được hoàn lại tiền 100%.
  • Những chương trình này áp dụng trên toàn cầu. Nếu bạn không ở Việt Nam thì hãy tới Apple Store gần nhất để được bảo hành.
  • Tất cả thông tin đăng tải được trích dẫn từ Apple. Đảm bảo chính xác 100%. Nếu các bạn cần hỗ trợ thêm xin liên hệ: https://www.facebook.com/AppleCareProtectionPlan
  • Nếu các bạn thấy bài viết có ích, hãy chia sẻ cho người thân và nhiều người được biết. Để họ không bị mất tiền oan khi mang máy ra ngoài sửa. Mình viết bài này cũng với mong muốn mọi người được bảo hành miễn phí. Không bị tốn tiền oan.

Leave a Reply